VÌ SAO CHÚNG TA CẦN CANXI?

Canxi là một chất khoáng mà cơ thể cần với hàm lượng lớn (tính bằng đơn vị mg mỗi ngày) nên được xếp vào nhóm khoáng đa lượng. Canxi tập trung chủ yếu ở xương và răng với vai trò xây dựng và duy trì cấu trúc xương và răng. Một lượng nhỏ canxi (khoảng 1%) trong huyết tương và dịch ngoại bào nhưng lại có vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo chức năng sinh lý bình thường của cơ thể.

read more ⟶

SỮA NON LÀ GÌ?

Sữa non được ví như “món quà dinh dưỡng” đầu tiên mà thiên nhiên ban tặng cho sự sống, những giọt sữa màu vàng nhạt với các thành phần dưỡng chất thiết yếu chứa các yếu tố miễn dịch và tăng trưởng do cá thể mẹ sản sinh ra trong khoảng vài ngày đầu sau sinh giúp bảo vệ và hỗ trợ cơ thể sơ sinh phát triển khỏe mạnh trước các yếu tố ngoại cảnh trong giai đoạn đầu đời.
read more ⟶

PROTEIN - BAO NHIÊU LÀ ĐỦ?

Protein là gì? Protein được gọi là khối xây dựng của cuộc sống. Chúng phân hủy thành các axit amin được sử dụng trong sự phát triễn và sửa chữa tế bào. Cơ thể chúng ta cần protein cho cơ xương, da, máu và collagen. Các enzyme trong cơ thể chúng ta cũng chỉ là các protein, mặc dù là chuyên biêt.
read more ⟶

SỨC KHỎE TIM MẠCH

Xơ vữa động mạch là sự tích tụ mảng bám bên trong các động mạch của bạn. Động mạch là mạch máu mang máu ôxy đến tim và các bộ phận khác của cơ thể. Mảng bám được tạo thành từ chất béo, cholesterol, canxi và các chất khác có trong máu. Với lối sống không lành mạnh, tuổi tác tăng lên, các bệnh lý khác và cholesterol tuần hoàn bị oxy hóa,
read more ⟶
Showing 1 to 4 of 4 (1 Pages)