New Image Vietnam

Thanh toán trực tuyến

  1. Hệ thống thanh toán trực tuyến trên website http://id.newimageasia.vn:3000/ (sau đây gọi là “ỨNG DỤNG ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN”) được kết nối với Đối Tác Cổng Thanh Toán là Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Trực Tuyến OnePAY. Khi Khách Hàng đồng ý sử dụng thẻ ngân hàng để thanh toán đơn hàng trên ỨNG DỤNG ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN, khách hàng sẽ được chuyển tiếp đến website Cổng thanh toán OnePAY để nhập thông tin thẻ. Do vậy, thông tin thẻ ngân hàng của Khách Hàng không được xử lý trên hệ thống củaỨNG DỤNG ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN, mà được xử lý trên hệ thống thanh toán củA OnePAY.
  2. Hệ thống của OnePAY áp dụng các biện pháp bảo đảm an toàn dữ liệu, thông tin về giao dịch và tài khoản của khách hàng theo chuẩn PCI DSS của các Tổ chức Thẻ Quốc tế, theo các quy định của Vietcombank, Ngân hàng Nhà nước và các quy định liên quan của pháp luật Việt Nam.
  3. Quý khách hàng có thể kiểm tra các chứng chỉ về bảo mật của hệ thống OnePAY tại các đường link bên dưới:

Chứng chỉ PCIDSS: Xem tại đây

Chứng chỉ SSL: Xem tại đây

  1. Ngoài ra, ỨNG DỤNG ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN cũng tự thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn dữ liệu, thông tin về giao dịch cho khách hàng như:
  1. Tham gia giải pháp xác thực 3-D Secure, cụ thể là Verified by Visa, MasterCard Secure Code, J/Secure, Safekey.
  2. Tuân thủ các quy định về quản lý rủi ro của OnePAY và Vietcombank và Tổ chức thanh toán thẻ quốc tế. 
  3. Tuân thủ các quy định bảo mật thông tin theo quy định pháp luật Việt Nam.
  4. Thực hiện đầy đủ các các nội dung tại Chính sách về Quyền riêng tư quy định về việc bảo mật thông tin cá nhân nói chung của khách hàng.